Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

TẤM GƯƠNG ANH HÙNG TUỔI 18 NGUYỄN VIỆT HỒNG

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Việt Hồng, sinh ngày 14/7/1950 tại xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Cần Thơ (nay thuộc tỉnh Hậu Giang) trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Mẹ chị là bà Phan Thị Tốt, nguyên chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Thành Ủy Thành phố Hồ Chí Minh, ba chị là Liệt sỹ Nguyễn Hùng Sơn (Nguyễn Văn Quý).

Đọc thêm

THÁI HẬU DƯƠNG VÂN NGA, HUYỀN THOẠI VÀ CHÍNH SỬ

Dương Vân Nga là con của ông Dương Thái Huyền và bà Phạm Thị Thường, hai vợ chồng vốn là người hiếm muộn, khi đã quá tuổi vợ ông mới sinh được một cô con gái “ mắt phượng mày ngài”, hai vợ chồng bàn cách đặt tên con như thế nào cho xứng. Người cha quê ở làng Vân Long ( Vân Lung, Gia Vân), có nghĩa là rồng mây.

Đọc thêm

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Ngày 26/3 hàng năm là ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là thời điểm cùng ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 03/02/1930, Đảng đã xác định được tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản.

Đọc thêm

Phấn son tô điểm sơn hà

Tại đền thờ Huyền Trân Công chúa ở Huế vẫn còn lưu giữ dòng lưu bút xuất thần của Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Mỹ Hoa: “Có những vấn đề của phụ nữ phải được giải quyết từ quốc gia, có những vấn đề quốc gia phải giải quyết từ người phụ nữ”. Lịch sử mấy nghìn năm của đất nước và dân tộc Việt đã lưu giữ biết bao những câu chuyện đặc biệt về những người phụ nữ.

http://thinhvuongvietnam.com/Content/phan-son-to-diem-son-ha-56396

Đọc thêm