Get the Flash Player to see this player.
Flash Image Rotator Module by Joomlashack.
Banner 1
Banner 2
Banner 3
This is a FREE module only from Joomlashack!
Image 5 Title

Đăng ký tham quan
Vui lòng nhập tên
Invalid Input
Email không hợp lệ
Vui lòng nhập số lượng người tham gia
Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số điện thoại.
Invalid Input
  

Nhân vật - Sự kiện

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP VÀ NỮ TƯỚNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH

Tin Đại tướng qua đời loan nhanh trên các phương tiện truyền thông, đến khắp miền đất trên hành tinh này. Vị đại tướng lừng danh, văn võ song toàn, tài đức trọn vẹn sống đến 103 tuổi quả là điều hiếm trên thế giới. Không ai mong đợi tin buồn nhưng cuối cùng, những người đang sống vẫn phải bùi ngùi, thổn thức đón nhận, như sự bất lực trước quy luật sinh tử. Nhưng có những thứ con người chống lại cái chết là ký ức về sự bất tử.

Đọc thêm

PHỤ NỮ BẢO VỆ ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU CỦA NHÂN DÂN

Đối với bà Đặng Thị Diềm - nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung Ương hiện đang sống ở thị xã Tân An, những ngày thành lập Đoàn phụ nữ cứu quốc đầu tiên (sau này là Hội LHPN) đã để lại trong lòng bà những kỷ niệm khó phai.

Đọc thêm

CẢM XÚC MẸ

Cuộc thi thuyết trình “Câu chuyện kể về Mẹ Việt Nam Anh hùng Thành phố Hồ Chí Minh” là vòng 2 của cuộc thi viết cảm nhận về Mẹ Việt Nam Anh hùng Thành phố Hồ Chí Minh, do Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ phối hợp cùng Sở Giáo dục - Đào tạo Thành phố phát động hơn một năm qua; cuộc thi bước vào vòng chung khảo với 40/5.544 bài viết dự thi, được tổ chức vào ngày 25/7/2013.

Đọc thêm

Tổ quốc và các con, gia tài của mẹ

Tôi nhớ năm 2003, khi đi tìm tư liệu cho một chuyên đề lịch sử phụ nữ, đến bệnh viện Thống Nhất, gặp bà Nguyễn Thị Một- nguyên Trưởng Ban Phụ vận, Chánh văn phòng Xứ ủy Nam Bộ. Bà lúc ấy đã lấy bệnh viện làm nhà, nhưng vẫn còn rất minh mẫn. Bà trao cho chúng tôi quyển hồi ký: “Cuộc đời của mẹ- Gia tài các con”, nói: “Tất cả ở trong này, kể ra biết bao nhiêu cho đủ”.

Đọc thêm